Kĩ sư điện lạnh

Mô tả công việc:

Quản lý & vận hành các hạng mục về điện lạnh trong toàn nhà máy
1, Quản lý vấn đề điện lạnh trong toàn nhà máy: máy lạnh,dàn lạnh, cụm lạnh ...
2,Quản lý,cập nhật hồ sơ điện lạnh: cập nhật thông tin vận hành các cụm lạnh
3, Vận hành các cụm lạnh
4, Lập kế hoạch & trực tiếp tham ra vào duy tu,bảo dưỡng,sửa chữa thiết bị trong hạng mục điện lạnh
5, Thực hiện bóc tách chi tiết & nâng cấp,cải tạo hệ thống lạnh khi có yêu cầu

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH & KẾ TOÁN QUỐC TẾ CÙNG ACCA

Được biết đến như là một trong những hội nghề nghiệp hàng đầu tại Anh Quốc với các bằng cấp danh giá, ACCA luôn luôn là lựa chọn đầu tiên cho các cá nhân & doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán - tài chính.

Cùng với hơn 200 trung tâm đào tạo khác được chứng nhận “Chuẩn Vàng” của ACCA trên toàn Thế giới (Gold Tuition Provider), Vietsourcing luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu cho các doanh nghiệp & cá nhân tại Việt Nam muốn theo đuổi “ước mơ ACCA”.

Chúng tôi vẫn luôn hoạt động với tiêu chí “Lấy người học làm trung tâm”, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên & nhất là luôn mang đến cho các bạn những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Financial Modeller - HCM

altRochdale Spears are a quality manufacturer of premium innovatively designed furniture. Our mission is about long-term acquired value instead of short-term profit. We are internationally focused; a business-to-business manufacturer of high-quality furniture and accessories, continually investing resources in research development and design.

JOB OPPORTUNITIES – TO BE CLOSE BY 31 JULY 2013

altKTC Assurance & Business Advisors is a member of Russell Bedford International - a global network of independent firms of accountants, auditors, tax advisers and business consultants.

Ranked as one of the world’s top accounting networks by International Bulletin World Surveys, Russell Bedford International (www.russellbedford.com) is represented by some 460 partners,
5000 staff and 200 offices in more than 70 countries in Europe, the Americas, Middle East, Africa, Indian Sub-Continent and Asia Pacific, including offices in developed and undeveloped countries.

Bí quyết đàm phán tiền lương trước khi nhận việc

Ảnh minh họa.Thời điểm bạn có nhiều quyền lực nhất để đàm phán tiền lương là sau khi bạn đã gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua các buổi phỏng vấn nhưng vẫn chưa chính thức nhận việc. Hãy tranh thủ cơ hội này một cách hiệu quả nhất.

Truy cập trang thành viên của VNJOBSEEK.COMTìm việc làm, ứng viên tìm việc làmTìm người, tìm nhân viên giỏi