Ưu đãi chào mừng 10 năm thành lập Vietsourcing

Chính sách học phí ưu đãi

Thành lập từ tháng 8/2006, Trung tâm Đào tạo Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) đã xây dựng được một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, cung cấp & đào tạo cho hàng nghìn học viên, hàng trăm công ty trong lĩnh vực kế toán – tài chính – tư vấn thuế..
Với phương châm Vượt trội để thành công, chúng tôi đã không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo & dịch vụ để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất .

Sau 10 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi tự hào & vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo Chuẩn Vàng quốc tế của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), là đối tác đào tạo quan trọng của Viện Kế Toán Công Chứng Anh Quốc & Xứ Wales (ICAEW) tại Việt Nam cũng như là đơn vị đào tạo uy tín của nhiều tổ chức trong và ngoài nước khác. Bên cạnh các hoạt động đào tạo & tư vấn, Vietsourcing cũng đã tham gia nhiều dự án, chương trình vì cộng đồng & 5 lần tổ chức thành công cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp – một cuộc thi quy mô quốc gia và có tác dụng hướng nghiệp, mài dũa sinh viên…
Có được những thành công bước đầu như vậy không thể không kể đến sự tin tưởng và đồng hành của các học viên trong những năm qua. Tiến tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, chúng tôi xin gửi lời càm ơn & tri ân sâu sắc đến các anh chị học viên, các công ty & đối tác thông qua chuỗi sự kiện chào mừng, chính sách ưu đãi học phí ACCA & ICAEW lên tới 56%  và nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác như tặng ngay các chuyến du lịch chinh phục thử thách, du lịch nghỉ dưỡng tại resort 5 sao, vali kéo thời trang..  

Vietsourcing rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, chúc mừng từ phía anh chị học viên và xin cam kết sẽ không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng, dịch vụ và mang lại giá trị tối ưu nhất cho các học viên thân yêu.
Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các học viên & đối tác.

Chính sách học phí ưu đãi

Hà Nội: Chính sách ACCA

df

TPHCM: Chính sách ACCA

alts

Hà Nội: Chính sách ICAEW

Chính sách học phí ICAEW

TPHCM: Chính sách ICAEW

Chính sách ưu đãi học phí ICAEW CFAB

 

Truy cập trang thành viên của VNJOBSEEK.COMTìm việc làm, ứng viên tìm việc làmTìm người, tìm nhân viên giỏi