Nhân viên không tôn trọng vì sếp yếu tiếng Anh?

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một công cụ giao tiếp và làm việc phổ biến nhất thế giới. Nhưng ở nhiều công ty, thế hệ các sếp 6X, 7X hoặc đầu 8X không giỏi tiếng Anh bằng thế hệ trẻ về sau này khiến các sếp đôi khi có cảm giác “tự ti, mặc cảm”. Là sếp, bạn phải làm gì trong trường hợp này?

10 lỗi liên quan đến máy tính khiến bạn mất việc

altVới nhiều người, một ngày bắt đầu bằng việc khởi động máy tính. Không ai có thể phủ nhận rằng chỉ cần một chút sơ sót với máy tính cũng có thể khiến ai đó trả giá bằng cả sự nghiệp. Nguyên nhân có thể chỉ đơn giản là do sự không cẩn thận. Bất kể ngay từ khi nhận việc, nhân viên đã được hướng dẫn các yêu cầu bảo mật kĩ càng thì sai phạm vẫn xảy ra. Những trường hợp sai lầm thường gặp nhất là gì?

8 điều nên làm trong ngày đầu tiên đến công sở

Ngày đầu tiên đi làm ở chỗ mới là một trong những thời điểm hồi hộp và đáng nhớ nhất. Thường thì đó là một ngày đầy căng thẳng và áp lực. Mọi thứ đều quá mới mẻ và bạn sẽ rất dễ bối rối vì không biết nên làm gì hay bắt đầu từ đâu.

LÃNG PHÍ THỜI GIAN

Uống nước, đọc báo, chat với đồng nghiệp… đó là những hoạt động lãng phí thời gian hàng ngày chúng ta vẫn làm ở công sở.
Chúng ta không thể tránh tuyệt đối những chuyện đó nhưng vấn đề là dành bao nhiêu thời gian cho chúng để không ảnh hưởng đến công việc.

Việc làm mới nhất

Truy cập trang thành viên của VNJOBSEEK.COMTìm việc làm, ứng viên tìm việc làmTìm người, tìm nhân viên giỏi