Giữ vệ sinh nơi công sở

Việc này vừa giúp tạo không gian thoáng mát để làm việc, vừa hạn chế, ngăn ngừa bệnh lây lan. Thời tiết chuyển mùa là thời điểm chúng ta rất dễ bị mắc bệnh. Điều đó lại càng nghiêm trọng hơn khi mỗi người cùng sinh hoạt, tiếp xúc với nhau. Bởi ấy cũng là điều kiện tốt khiến bệnh dễ dàng lây lan, phát triển.

Xây dựng tính tiết kiệm trong tác phong làm việc nơi công sở

    Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh”, cán bộ công chức, viên chức vừa thấm nhuần tư tưởng làm việc của Người, vừa phải áp dụng linh hoạt vào công việc của mình.

Tiết kiệm điện nơi công sở: Vẫn còn thờ ơ!

Từ lâu, nếu chịu khó quan sát, chúng ta có thể thấy rằng, hầu hết thiết bị điện ở các văn phòng, công sở đều được “xài” một cách vô tội vạ ”. Về mùa đông, hầu hết các văn phòng công sở đều bật đèn trong giờ làm việc, trong khi thực tế có khi chưa thật cần thiết. Mùa hè thì việc sử dụng điện ở công sở càng trở nên “tàn bạo” hơn. Các phòng làm việc của cơ quan hành chính, trong mùa hè hầu như lúc nào các thiết bị làm mát (quạt điện, điều hoà) cũng đều được huy động tối đa. Có những lúc, chỉ một phòng làm việc nhưng chủ nhân có thể xài 1 lúc cả quạt cây lẫn quạt trần, mặc dù thời tiết có thể chưa nắng nóng lắm...

8 mẹo tiết kiệm nơi công sở

Văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp. Chi phí cho bộ phận văn phòng thường được ưu tiên, ít bị cắt giảm ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Việc làm mới nhất

Truy cập trang thành viên của VNJOBSEEK.COMTìm việc làm, ứng viên tìm việc làmTìm người, tìm nhân viên giỏi